Thành công tột đỉnh : - Tracy, Brian (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đúc kết 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành của Brian Tracy, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển cá nhân. Ông đưa ra hệ thống các nguyên tắc mà mỗi người có thể áp dụng hay làm nguồn cảm hứng để đạt kết quả tốt nhất trong mọi lĩnh vực cuộc sống.