(untitled) - Bolton, Robert (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách đưa ra những cách ứng xử khoa học đã được kiểm chứng qua thực tiễn để tất cả mọi người: nhân viên, nhà quản lý, doanh nhân đều có thể áp dụng trong công việc hằng ngày.
Keywords: Interpersonal relations,Interpersonal communication,Quan hệ cá nhân