(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách đề cập đến 6 mặt xây dựng thói quen như: thói quen hành động có đạo đức, thói quen trong sinh hoạt, thói quen xây dựng cá tính tốt, thói quen trong quan hệ giao tiếp, thói quen xây dựng ý chí và thói quen trong học tập.
Keywords: Child rearing,Nuôi dạy trẻ