(untitled) - Vương, Hằng (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu những câu chuyện từ cổ chí kim, trải rộng đông tây về các nhân vật nổi tiếng thế giới đã khéo léo vận dụng thuật thấu hiểu lòng người giành chiến thắng, lưu danh hậu thế
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học, ứng dụng