Giáo trình thuế : - Võ, Thế Hào (Lao động, 2008)
Nội dung gồm 6 chương: Khái niệm và các đặc trưng của thuế; thuế xuất khẩu, nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp.