(untitled) - Lê, Văn Sự (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm các bài tập luyện thi chứng chỉ quốc tế cho 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Study and teaching,Dạy và học