(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về những loại trái cây dùng để làm thuốc và những điều chú ý khi ăn quả phải giữ vệ sinh khi ăn quả, những điều cấm kỵ khi dùng quả.
Keywords: Folk medicine,Y học dân tộc