(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách được trình bày thành 5 phần: Phần 1 bao gồm các bài tập nhằm cũng cố kiến thức đã học trong lý thuyết; Phần 2 bao gồm các bài tập nhằm giúp bạn thực hành các nghiệp vụ bằng cách thu thập thông tin tỷ giá trên internet và sử dụng excel để thực hiện; Phần 3 bao gồm các bài tập nhằm giúp bạn ôn tập và chuẩn bị thi hết môn học. +Phần 4 bao gồm các bài tập tình huống nhằm giúp bạn làm quen với việc xử lý những tình huống phát sinh khi bạn làm việc trên thực tiễn; Phần 5 bao gồm hướng dẫn giải và trả lời một số bài tập tiêu biểu trong các phần trên.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Accounting,Kế toán