(untitled) - Nguyễn, Trọng Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản về mạch điện, phương pháp tính toán mạch điện, dòng điện xoay chiều hình sin một pha và ba pha; nguyên lý, cấu tạo, đặc tính và ứng dụng các loại máy điện kèm ví dụ cụ thể và bài tập ứng dụng
TT. Kỹ thuật điện 1
Keywords: Electric angineering,Kỹ nghệ điện