Sổ tay thợ điện hiện đại - Nguyễn, Hữu Thăng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về điệi như: năng lượng, những chất dẫn điện, đường dây tải điện... và cách nối dây, lắp ráp, bảo quản và sử dụng....