(untitled) - Nguyễn, Trọng Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 6 chương trình bày tính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 3 pha, ính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 3 pha hai cấp tốc độ, tính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 1 pha ...Trong mỗi chương có trình bày phần tóm tắt lý thuyết, các bài ví dụ minh họa và các bài tập tự giải.
Keywords: Electrical machinery,Máy điện; Problems, exercises, etc.,Toán, bài tập, v..v..