Sử dụng và sửa chữa các loại máy biến áp nhỏ - Bùi, Văn Yên (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu những vấn đề chủ yếu về nguyên lý làm việc của máy biến áp. Sửa chữa máy biến áp dùng trong vô tuyến điện, máy biến áp điện lực, biến áp điện lực một pha-chấn lưu-biến áp tự ngẫu-ổn áp-biến áp đo lường, các loại máy biến áp hàn, máy biến áp 3 pha