Mạng thông tin quang thế hệ sau - Hoàng, Văn Võ (Bưu điện, 2008)
Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những người làm công tác chuyên ngành liên quan xây dựng mạng cáp quang thế hệ sau và giáo viên, sinh viên, học sinh ở các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành Điện tử - Viễn thông... Cuốn sách gồm có 6 chương, giói thiệu những thông tin về kiến trúc mạng truyền tải, tiêu chuẩn hoá mạng quang, công nghệ cơ bản và ứng dụng của mạng quang thế hệ sau và mạng Viễn thông Việt Nam.