(untitled) - Vũ, Đức Thọ (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu nguyên lý và sơ đồ khối thu hình màu, máy thu hình kỹ thuật số, máy thu hình màu với màn hình Platma, màn hình tinh thể lõng LCTV. Đồng thời hướng dẫn sửa chữa máy thu hình màu
Keywords: Television,Truyền hình