Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 7 chương trong 2 phần: Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm, quá trình và thiết bị trong công nghệ làm lạnh - làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát.