Exergi và phương pháp phân tích Exergi - Bùi, Hải (Bách khoa Hà Nội, 2008)
Sách gồm 7 chương đề cập: Định luật nhiệt động 1 cho quá trình thuận nghịch và không thuận nghịch; Exergi và biểu thức tính toán Exergi; Phương pháp cân bằng nhiệt để phân tích chu trình thực; Phân tích chu trình Rankine thực của nhà máy nhiệt điện bằng phưuơng pháp cân bằng nhiệt và cân bằng Exergi...