Kết cấu bêtông cốt thép : - Lý, Trần Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Kết cấu bê tông cốt thép nhằm cung cấp cho các bạn những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bêtông cốt thép, những nguyên tắc chung về cấu tạo và tính toán cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào việc thiết kế các cấu kiện bêtông cốt thép theo tiêu chuẩn TCXDVN 356-2005.