(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2008)
Cơ điện tử: Tự thiết kế - lắp ráp 23 mạch điện thông minh chuyên về điều khiển tự động cung cấp cho bạn những kiến thức được đề cập trong cuốn sách sẽ giúp những người say mê lĩnh vực cơ điện tử có thể thiết kế và lắp ráp Robot, xe đua cơ điện tử, bộ điều khiển từ xa… Cuốn sách cung cấp các công cụ cần thiết, ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thông dụng để láp ráp. Ngoài ra, nó còn cung cấp phương pháp tiếp cận khoa học cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn các vấn đề cơ điện tử và tự động hoá. nh.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử