Các loại thức ăn hợp nhau và không hợp nhau (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách tìm hiểu về tính tương hợp, tương khắc của thức ăn; vấn đề kiêng kỵ trong chế biến và thói quen ăn uống liên quan với cuộc sống.