Đậu tương và nấm loại thực phẩm giàu dinh dưỡng - Đặng, Châu Linh (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần giới thiệu nguồn gốc và lịch sử phát triển cây đậu tương, đặc điểm sinh trưởng và giá trị dinh dưỡng của đậu tương và nấm.