(untitled) - Đặng, Châu Linh (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần giới thiệu nguồn gốc và lịch sử phát triển cây đậu tương, đặc điểm sinh trưởng và giá trị dinh dưỡng của đậu tương và nấm.
Keywords: Soybean,Mushrooms, edible,Đậu tương,Nấm, ăn được,Soyfoods