Phân tích báo cáo tài chính : - Nguyễn, Công Bình (Giao thông vận tải, 2008)
Nội dung sách gồm: Tổng quan về phân tích báo cáo tài chính; đánh giá khái quát tình hình tài chính; phân tích các tỷ số tài chính chủ yếu; phân tích hiệu quả sử dụng vốn; phân tích hiệu quả kinh doanh.