Quản trị chất lượng = - Nguyễn, Kim Định (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình được chia thành năm nội dung chính, là năm vấn đề then chốt trong lĩnh vực quản lý chất lượng: Một số nguyên tắc cơ bản đối với hệ thống quản lý chất lượng; Một số khái niệm và thuật ngữ liên quan đến quản lý chất lượng; Lượng hóa, đánh giá chất lượng; Quản lý chất lượng đồng bộ; Những nội dung cơ bản của tiêu chuấn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001:2000