(untitled) - Nguyễn, Kim Định (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình được chia thành năm nội dung chính, là năm vấn đề then chốt trong lĩnh vực quản lý chất lượng: Một số nguyên tắc cơ bản đối với hệ thống quản lý chất lượng; Một số khái niệm và thuật ngữ liên quan đến quản lý chất lượng; Lượng hóa, đánh giá chất lượng; Quản lý chất lượng đồng bộ; Những nội dung cơ bản của tiêu chuấn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001:2000
Keywords: Quality control,Quản trị chất lượng