(untitled) - Vũ, Ngọc Phan (Hà Nội, 1994)
Sách viết về hơn bẩy mươi nhà văn tóm tắt những điều cốt yếu trong những văn phẩm sản xuất trong khoảng ba bốn mưới năm gần đây để những người lưu tâm đến văn chương tiện việc tra cứu và có thể biết qua về sự tiến hóa của văn học hiện đại.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism