Kho tàng truyện cổ thế giới : (Văn hóa Thông tin, 1994)
Sách giới thiệu cho bạn đọc những nét đặc sắc riêng và những giá trị riêng của truyện cổ của khu vực Châu Úc và Châu Đại Dương. Một vùng truyện cổ dân gian vừa độc đáo mà cũng vừa có gì đó rất gần với kho tàng truyện cổ của nhiều dân tộc trên đất nước ta.