Kho tàng truyện cổ thế giới : (Văn hóa Thông tin, 1994)
Sách giới thiệu cho bạn đọc một bức tranh khái quát về kho tàng cổ tích Châu Âu một trong những châu lục tuy xa nhưng lại rất gần gũi với chúng ta.