(untitled) - Hoàng, Ngọc Hiến (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản và lý luận văn học, về phương pháp giảng và cách phân tích tác phẩm văn học và vấn đề thời sự văn học.
Keywords: Literature,Literature,Văn học,Văn học; History and criticism,Study and teaching,Văn học,Lịch sử và phê bình,Dạy và học