Tuyển tập 15 nhà thơ đồng bằng sông Cửu Long ([Cà Mau], 2003)
Sách tập hợp tiểu sử và các tác phẩm của 15 nhà thơ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
Văn học Đồng bằng sông Cửu Long sau 1975
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam