Ứng dụng tin học trong công nghệ hóa học - thực phẩm - Trịnh, Văn Dũng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung tài liệu ứng dụng tin học trong tính toán công nghệ hóa học thực phẩm được viết với phương châm: nhẹ phần chứng minh, nặng phần gợi ý dẫn giải ra phương pháp nêu rõ quy trình tính toán, có ví dụ minh họa, có bài tập ôn luyện.