(untitled) - Trịnh, Văn Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung tài liệu ứng dụng tin học trong tính toán công nghệ hóa học thực phẩm được viết với phương châm: nhẹ phần chứng minh, nặng phần gợi ý dẫn giải ra phương pháp nêu rõ quy trình tính toán, có ví dụ minh họa, có bài tập ôn luyện.
Keywords: Food industry and trade,Công nghệ thực phẩm