(untitled) - Nguyễn, Văn Lộc (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các loại sơn đồ gỗ, các tính chất của gỗ và tấm gỗ, phương pháp thiết kế xử lý bề mặt, công nghệ gia công, đặc biệt là công nghệ sơn hiện đại
Keywords: Paint,Sơn