Công nghệ dập tạo hình khối (Bách khoa, 2008)
Sơ lược về lịch sử và ưu nhược điểm của công nghệ dập tạo hình khối. Các vật liệu sử dụng trong công nghệ này. Các quá trình và kĩ thuật dập tạo hình khối như công nghệ rèn, dập thể tích trên máy búa và máy ép