(untitled) - Cao, Văn Sâm (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm các phần sau: Dao tiện; các hiện tượng xảy ra trong quá trình cắt; độ chính xác gia công và năng suất lao động; tiện ngoài; gia công mặt trụ trong; gia công mặt côn; gia công ren đơn giản; tiện ren phức tạp; gia công mặc định hình và trang trí bề mặt; máy tiện vạn năng 1K62.
Keywords: Lathes,Metal,Tiện,Kim loại; Cutting,Cắt