Giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - Đỗ, Mạnh Cường (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về các đặc trưng của Multimedia, cách thiết kế dạy học theo mô hình MNS, một số kỹ thuật nâng cao trong powerpoint.