Giáo trình phương pháp giảng dạy chuyên ngành điện - Nguyễn, Trọng Thắng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình trình bày những lý thuyết cơ bản, tổng quan về dạy học chuyên ngành, phương pháp dạy học các môn lý thuyết và phương pháp dạy học các môn thực hành ngành điện.