(untitled) - Nguyễn, Trọng Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình trình bày những lý thuyết cơ bản, tổng quan về dạy học chuyên ngành, phương pháp dạy học các môn lý thuyết và phương pháp dạy học các môn thực hành ngành điện.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện