(untitled) - Dân Trí (Hà Nội, 2008)
Tài liệu dành cho các học viên căn bản và những người tự học sử dụng máy tính. Nội dung tài liệu gồm 9 chương, giới thiệu về các khái niệm cơ bản về máy tính, hệ điều hành, các ứng dụng dịch vụ Internet...
Keywords: Computers,Máy tính