Giáo trình an toàn điện - Quyền, Huy Ánh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu dữa trên cơ sở tham khảo các tiêu chuẩn hiện hành về an toàn điện trong và ngoài nước. Đây là một giáo trình nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành công nghệ và khối ngành Kỹ thuật về những kiến thức cơ bản về an toàn điện cho người và thiết bị.