Giáo trình vật liệu bán dẫn - Phùng, Hồ (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung giáo trình được trình bày trong 12 chương: Cấu trúc tinh thể; Những khái niệm, tính chất, đặc trưng cơ bản của vật liệu bán dẫn; Phân loại vật liệu bán dẫn; Công nghệ nuôi đơn tinh thể; Các phương pháp xác định thông số của chất bán dẫn; Các bán dẫn nguyên tố; Bán dẫn hợp chất A3B5; Bán dẫn hợp chất A2B6; Các bán dẫn hợp chất vô cơ khác; Bán dẫn hợp chất hữu cơ; Bán dẫn vô định hình; Bán dẫn thấp chiều.