Câu hỏi và bài tập hóa học vô cơ : - Nguyễn, Đức Vận (Khoa học kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: câu hỏi và bài tập đại cương về kim loại; phần 2: hướng dẫn trả lời về kim loại; phần 3: các phụ lục.