Tính nhiệt lò hơi công nghiệp - Đỗ, Văn Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách này trình bày phương pháp tính toán nhiệt lò hơi dùng trong công nghiệp, dựa trên tài liệu "Tính nhiệt lò hơi - phương pháp tiêu chuẩn" của nhà xuất bản "Năng lượng" - Moskva - xuất bản năm 1973 - và các hướng dẫn cơ bản để vận hành các lò hơi đốt than công suất trung bình.