(untitled) - Ngô, Thế Phong (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm các phần chính sau: Nguyên lý thiết kế kết cấu bêtông cốt thép; Kết cấu mái bêtông cốt thép; Kết cấu khung bêtông cốt thép; Kết cấu nhà một tầng lắp ghép; Kết cấu móng bêtông cốt thép; Kết cấu nhà nhiều tầng.
Keywords: Reinforced concrete construction,Bêtông cốt thép