(untitled) - Đoàn, Định Kiến (Hà Nội, 2008)
Sách dùng các quy phạm, tiêu chuẩn hiện hành ở nước ta: Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép TCVN 5575 - 91; Tiêu chuẩn tải trọng TCVN 2737 - 90; các tiêu chuẩn cán thép nóng TCVN 1564 - 75 đến 1657 - 75. Với những quy phạm tiêu chuẩn ta không có thì dùng các quy phạm, tiêu chuẩn tương ứng mới nhất của nước ngoài.
Keywords: Steel, structural,Structural engineering,Xây dựng, sắt và thép,Xây dựng dân dụng,Thép, cấu trúc,Kỹ thuật kết cấu,Building, iron and steel,Civil engineering