(untitled) - Mai, Tuyên (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 9 chương giới thiệu: Những hiểu biết chung về kháng sinh Betalactam; Ampicillin và Amoxycillin; Cephalosporin bán tổng hợp thế hệ thứ nhất; Cephalosporin bán tổng hợp thế hệ thứ hai; Kháng sinh Quinolon; Sunfamit kháng khuẩn: Một số hợp chất khửu trùng dùng ngoài...
Keywords: Antibiotics