Kỹ năng đàm phán thuyết trình trong kinh doanh - Mai, Chánh Cường (Khoa học kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách nhằm trang bị cho bạn đọc những kiến thức căn bản nhất về khái niệm giao tiếp và các kỹ năng giao tiếp; đàm phán trong kinh doanh, tổ chức hội họp và thuyết trình. Những kiến thức cơ bản ban đầu luôn là điều cần thiết cho những ai mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.