(untitled) - Đỗ, Hoàng Toàn (Hà Nội, 2008)
Sách hệ thống hóa những vấn đề lý luận về rủi ro của doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, phân tích những kinh nghiệm quốc tế về quản lý rủi ro và đề xuất các quan điểm và giải pháp chủ yếu, thiết thực nhằm hạn chế rủi ro trong kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.
Keywords: Accounting management,Financial management,Quản trị kế toán,Quản trị tài chính