(untitled) - Nguyễn, Hồng Ngân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách bao gồm các bài tập và ví dụ tính toán các thông số máy, tính toán động lực học và tính bền các chi tiết dẫn động của các loại máy xây dựng và được chia thành 3 phần. Mỗi phần đều có phần tóm tắt lý thuyết của các vấn đề liên quan và phần bài tập.
Keywords: Machine design,Mechanical engineering,Thiết kế máy,Kỹ thuật máy; Problems, exercises, etc.,Toán, bài tập, v..v..