Các phương pháp gia công kim loại - Đặng, Văn Nghìn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung giới thiệu các phương pháp gia công cắt gọt và các phương pháp gia công tinh bằng biến dạng dẻo.