(untitled) - Đặng, Văn Nghìn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung giới thiệu các phương pháp gia công cắt gọt và các phương pháp gia công tinh bằng biến dạng dẻo.
TT. Công nghệ kim loại nâng cao,TT. Công nghệ kim loại cơ bản,TT. Công nghệ kim loại cơ bản
Keywords: Metal cutting,Cắt gọt kim loại